Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Phim lấy nước mắt của 3 danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Thu Trang ấn định ngày ra rạp sau khi hoãn chiếu

"Nắng" - phim điện ảnh với dàn diễn viên hài nhưng hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả - vừa công bố ngày khởi chiếu mới, sau thời gian trì hoãn.

Phim điện ảnh Nắng gây chú ý với dàn diễn viên quy tụ nhiều tên tuổi hot của làng hài hiện nay: NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang, hay gương mặt mới triển vọng Kiều Minh Tuấn, ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc... nhưng lại hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả bởi nội dung nhân văn.
Ban đầu, phim được dự định ra rạp vào dịp lễ 30/4 nhưng ekip sản xuất quyết định lùi ngày khởi chiếu với lý do muốn trau chuốt kĩ càng hơn cho phim trong khâu hậu kỳ. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, Nhà sản xuất đã chính thức công bố ngày khởi chiếu mới của Nắng: 31/8/2016.
Phim lấy nước mắt của 3 danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Thu Trang ấn định ngày ra rạp sau khi hoãn chiếu - Ảnh 1.
Nắng đã chính thức công bố ngày khởi chiếu mới 31.08.2016
Song song việc công bố ngày khởi chiếu mới, poster chính thức thứ hai của Nắng cũng được tung ra. Mẹ Mưa ngây ngô khi được bé Nắng đút bánh, đôi vai gầy guộc nhưng nét mặt tràn đầy sự hạnh phúc của chú Ba (Hoài Linh) khiến người xem như được sưởi ấm bằng tình thương yêu.
Nụ cười của các nhân vật xung quanh chia sẻ niềm vui của hai mẹ con như thêm sắc vào chiếc cầu vồng của Nắng để nó rực sáng và tươi rói. Và rồi, sau mọi biến cố, Nắng sẽ trở lại sau những cơn mưa, cầu vồng sẽ làm Nắng trở nên ấm áp huyền diệu và đầy màu sắc hơn.
Phim lấy nước mắt của 3 danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Thu Trang ấn định ngày ra rạp sau khi hoãn chiếu - Ảnh 2.
Phim lấy nước mắt của 3 danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Thu Trang ấn định ngày ra rạp sau khi hoãn chiếu - Ảnh 3.
Nắng là câu chuyện về một bé gái 7 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai.
Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?
Phim lấy nước mắt của 3 danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Thu Trang ấn định ngày ra rạp sau khi hoãn chiếu - Ảnh 4.
Phim lấy nước mắt của 3 danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Thu Trang ấn định ngày ra rạp sau khi hoãn chiếu - Ảnh 5.
Có thể bạn biết:

- có nên mua Vinhomes Gardenia không?
- dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng Hà Nội
- chung cư Vinhomes Giảng Võ Ba Đình
- căn hộ Vinhomes 148-150 Giảng Võ
- chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Thanh Xuân
- sàn bất động sản VHS Land

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét