Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh

Dân dã, mộc mạc và giản dị, Hoài Linh - Cây hài nổi tiếng nhất nhì Việt Nam đã mang đến cho khán giả những tác phẩm hài vừa vui nhộn vừa thâm thúy.

Hoài Linh tiết lộ, việc cho ra đời những tác phẩm hài được nhiều người ưa thích là nhờ anh luôn nghe và nhìn mọi việc đang xảy ra xung quanh. Phải kể đến là khi rảo bước tản bộ phố phường Sài Gòn, anh đã tích lũy được rất nhiều điều thú vị để chia sẻ cho mọi người…
Sài Gòn và những con hẻm chưa biết
Thật vậy, Sài Gòn không chỉ được biết đến với những con đường rộng lớn, những đại lộ hoành tráng; mà còn tồn tại những hẻm nhỏ, những ngóc ngách với nhiều điều thú vị.
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 1.
Một trong những con hẻm nhỏ ở Sài Gòn được Hoài Linh phát hiện
Ở đó, cả Hoài Linh cùng các bạn trẻ yêu thích đi bộ sẽ nhìn thấy được những hình ảnh thú vị, sẽ nghe thấy được những thanh âm tưởng đã mất từ lâu như: tiếng chuông rao kem, tiếng chổi tre, tiếng gà gáy…
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 2.
Một cảnh tượng mộc mạc “bắt được” từ ống kính của Hoài Linh
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 3.
Chưa hết, Sài Gòn còn có những con hẻm “sực nức” mùi thơm đầy lôi cuốn từ các món ngon được “review” là hàng top nơi đây. Vì thế, dù là hẻm, là ngỏ, nhưng vẫn đông và nhộn nhịp bao người.
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 4.
Một trong những quán “cà phê hẻm” được review hàng top ở Sài Gòn
Tuy nhiên, để có thể trở thành thổ địa trong “mê cung” hẻm ngõ tại Sài Gòn, danh hài đã “mém” lắc đầu chào thua nếu không có bí quyết là SIM Thần Tài. Cầm trên tay dế yêu, kích hoạt 3G tốc độ cao.
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 5.
Hoài Linh đã nhanh chóng trở thành “thổ địa” hẻm ngõ và thoải mái khám phá những góc nhỏ thú vị giữa lòng Sài Gòn tấp nập mà không lo ngại việc lạc đường, mất phương hướng,…
Trào lưu khám phá Sài Gòn
Có lắm bạn bè và nhiều người cũng có chung sở thích khám phá như mình, Hoài Linh và nhóm bạn vì vậy đã rất thường xuyên tự lên kế hoạch tìm những con hẻm thú vị, những góc nhỏ độc đáo tại Sài Gòn để cùng khám phá.
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 6.
Hình ảnh mộc mạc một góc chung cư nhỏ trong hẻm Sài Gòn
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 7.
1 góc chợ trong hẻm Sài Gòn.
Hoài Linh còn là người thích chia sẻ, lại rất hay mang đến những trào lưu mới với nhiều điều thú vị bằng nhiều “chiêu” hay đúng với tính cách của mình. Như với trào lưu đi bộ Sài Gòn lần này, anh đã chọn cách mới rất hiện đại lại trẻ trung – đó là livecam. Đi qua mỗi con hẻm, mỗi ngõ nhỏ, danh hài đã không quên “Internet trực tiếp” cho khán giả hâm mộ biết vị trí mình đang ở và những điều đặc biệt ngay tại đó.
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 8.
Livecam tại chỗ luôn nè!
Đi qua mỗi con hẻm, mỗi ngõ nhỏ, danh hài đã không quên “Internet trực tiếp” cho khán giả hâm mộ biết vị trí mình đang ở và những điều đặc biệt ngay tại đó.
Một ngày dạo phố Sài Gòn cùng Hoài Linh - Ảnh 9.
Hoài Linh luôn tìm tòi và khám phá ra những con hẻm mới tại Sài Gòn
Mang lại nhiều hữu ích như thế khi khám phá Sài Gòn, SIM Thần Tài đã được danh hài Hoài Linh sử dụng như tuyệt chiêu chính. Còn các bạn, tại sao không dùng ngay tuyệt chiêu này để tha hồ tìm kiếm những điều đầy thú vị của phố thị rộng lớn này?
Có thể bạn biết:

- có nên mua Vinhomes Gardenia không?
- dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng Hà Nội
- chung cư Vinhomes Giảng Võ Ba Đình
- căn hộ Vinhomes 148-150 Giảng Võ
- chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Thanh Xuân
- sàn bất động sản VHS Land

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét